Dịch hồ sơ thầu

Công ty dịch thuật A2Z chuyên cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu từ tiếng Việt Nam sang các thứ tiếng khác và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá các phù hợp và luôn đúng thời hạn. A2Z là công ty phiên dịch, dịch thuật công chứng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Công ty Dịch thuật Huế sẽ tư vấn, trợ giúp quý khách hàng  một cách tận tình, chu đáo nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại Bình Thạnh của công ty chúng tôi. Bạn đang muốn dịch hồ sơ thầu của công ty sang tiếng nước ngoài để đi đấu thầu các dự án lớn? Bạn cần tìm một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành dịch thuật, có thể dịch hồ sơ thầu của bạn một cách chính xác nhất! Hãy đến với Dịch thuật A2Z chúng tôi sẽ làm cho hồ sơ thầu của bạn trúng thầu!

A2Z là công ty phiên dịch, dịch thuật công chứng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công  ty dịch thuật A2Z chuyên cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu từ tiếng Việt Nam sang các thứ tiếng khác và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá các phù hợp và luôn đúng thời hạn. Dịch công chứng A2Z, với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật là những thạc sỹ, cử nhân ngoại ngữ có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm kết hợp với cọ sát thực tế, kiến thức ngoại ngữ uyên thâm, nghiêm túc trong nghề nghiệp. Công ty Dịch thuật A2Z sẽ đem đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, đảm bảo tính pháp lý của bản dịch trên trường quốc tế.

Công ty Dịch Thuật A2Z chuyên dịch các tài liệu xây dựng đa ngôn ngữ thuộc lĩnh vực : 

• Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp 

• Hồ sơ mời thầu xây dựng

• Các dữ liệu kỹ thuật xây dựng... 

• Bản vẽ xây dựng.....................

Hồ sơ Thầu sẽ được chúng tôi làm theo quy trình khép kin, từ khâu nhận Hồ sơ đến ký cam kết bảo mật tài liệu. Thẩm định Hồ sơ, bố trí nhân sự dịch theo đúng chuyên ngành của từng gói thầu của từng Dự án. Hiểu được những mong muốn nhà thầu, hiểu được những tầm quan trọng lớn lao của những hồ sơ thầu, hiểu được công việc mình cần phải làm và phải làm bằng được trong quá trình dịch hồ sơ thầu, Dịch Thuật A2Z biết mình phải nỗ lực làm gì để cùng bạn thắng thầu!

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật Nha Trang chất lượng cao, mời liên hệ ngay với chúng tôi HN 04.6673.8888 – SG 08.6673.8888 để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.Mọi chi tiết xin liên hệ: Lưu Xuân Kế - Phụ trách dự án 

Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch Thuật A2Z 

Trụ sở chính: Tầng 5 – 110 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội 

Điện thoại: (04) 66738888

E-mail: A2Zdichthuat@gmail.comA2Zhochiminh@gmail.com           

VPĐD: Số 201 -  Trần Đăng Ninh P.Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại: (04)66732222

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật tphcm

Tin liên quan